Tu van mo dai ly ve may bay

Các cá nhân, sinh viên, khách hàng có nhu cầu đi lại nhiều, cũng

Có máy vi tính, điện thoại, máy in, thiết bị kết nối internet

Trường hợp đầu tư bài bản, theo định hướng công ty, doanh nghiệp

    Cần có mạng internet
    Biết sử dụng máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại,...
    Máy in trắng đen hoặc in màu (gửi vé trực tiếp qua mail hoặc điện thoai thì không cần)
    Văn phòng trang trí bảng hiệu, đèn hộp, quầy kệ
    Có nhân viên phục vụ, có thể được đào tạo thêm nếu chưa có nghiệp vụ

Định hướng khách hàng

    Dựa vào mối quan hệ bạn bè, gia đình, công việc
    Phát cho khách hàng tờ rơi, namecard
    Mở rộng phạm vi bán vé trên các trang mạng xã hội: zalo, fanpage , website bán vé,...

Trách nhiệm, quyền lợi

    Trách nhiệm: tuân thủ nghiêm túc theo quy định hợp đồng, có trách nhiệm đối với công nợ
    Quyền lợi: được hưởng đầy đủ các quyền lợi: được thưởng nếu chính sách doanh số tốt, hoa hồng cao, được đào tạo nghiệp vụ miễn phí
    Được cấp tài khoản đặt vé trong nước, quốc tế trên 50 hãng hàng không

Điều kiện ký quỹ làm đại lý

Mức ký quỹ tối thiểu phải là 20 triệu đồng để tự đặt chỗ của các hãng máy bay của Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, hãng hàng không khác. Đại lý sẽ được sử dụng 70% số tiền ký quỹ để tự xuất vé. còn lại sua khi đối chiếu công nợ sẽ được hoàn trả lại sau khi thanh lý hợp đồng, kết thúc.

    Lợi nhuận khi bán vé máy bay Quốc Nội trung bình giao động từ 100.000 VNĐ - 300.000VNĐ chưa tính chiết khấu
    Lợi nhuận khi bán vé máy bay Quốc Tế trung bình giao động từ 300.000VNĐ - 800.000VNĐ chưa tính chiết khấu
    Chiết khấu thêm cao nhất thị trường trung bình giao động từ 3% - 10%
    Tùy điều kiện hãng hàng không và hạng ghế mà tính giá FARE    Sở hữu công cụ và kỹ năng săn vé 0 đồng hoàn toàn miễn phí với tỷ lệ thành công lên đến 99%
    Biết thêm quy trình săn vé Vietnam Airlines để tối đa hóa lợi nhuận thêm từ 200k - 500k/ vé
    Được miễn phí hàng trăm khóa học về kỹ năng bán hàng, marketing từ các chuyên gia
    Miễn phí xuất vé những hãng hàng không giá rẻ: Jetstar, Vietjet Air, Tiger Air, Air Asia
    Ưu đãi đặc biệt cho đại lý đạt doanh số từ 500tr/tháng về các chính sách

Bạn đã từng làm nhân viên kinh doanh nhưng chưa đạt được thu nhập mong muốn?

    Bạn đang muốn mở đại lý vé máy bay cấp 2 nhưng lo ngại về nghiệp vụ bán hàng cũng như chi phí bỏ ra?
    Bạn không biết cách xây dựng kế hoạch bán hàng cũng như chiến lược marketing để gia tăng lượng khách hàng mua vé máy bay mỗi ngày?
    Bạn khát khao kinh doanh nhưng chẳng có ý tưởng nào tuyệt vời?

Đăng ký mở đại lý vé máy bay cấp 2 là điều vô cùng thích hợp

Qua bài viết trên, Ahubooking mong rằng có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc về đăng ký vé máy bay cấp 2.

Ngoài ra, Ahubooking còn chuyên cung cấp dịch vụ bán vé máy, vé tàu, vé xe khách, vé tham quan, visa,.... Khi mua vé tại Ahubooking bạn sẽ được nhận mức giá phải chăng, được tự do thư giãn và tận hưởng chuyến đi của bạn, cung cấp thông tin miễn phí về chương trình giảm giá, khuyến mãi, cung cấp các địa điểm du lịch nổi tiếng và kiểu dáng chụp dễ thương nhất

Chúng tôi xin nhắc lại Công ty Đăng ký mở đại lý vé máy bay đang mở đại lý vé máy bay cấp 2 không cần ký quỹ, áp dụng cho mọi đối tượng (cá nhân, nội trợ, công nhân viên chức hay cả công ty, xí nghiệp có nhu cầu) và trên địa bàn khắp cả nước.

Mọi thắc mắc hãy để tổng Đăng ký mở đại lý vé máy bay của chúng tôi hỗ trợ nhé, với kinh nghiệm gần 10 năm đã và đang nâng đỡ hỗ trợ nhiều đại lý cấp 2 nên tin chắc rằng sẽ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm nhất cho những cá nhân, doanh nghiệp nào muốn được hỗ trợ tư vấn làm đại lý vé máy bay cấp 2.

 Đại lý kinh doanh vé máy bay thường có 2 cấp, cấp 1 tức là cấp cao nhất, xuất vé trực tiếp từ hãng. Cấp 2, là nhánh con của cấp cấp 1, xuất vé chủ yếu từ cấp 1. Cũng có cấp 3, nhưng không chính thức, đó là hình thức cộng tác viên.

    Đại lý vé máy bay cấp 1 đòi hỏi rất lớn, ví dụ tại thời điểm hiện tại, năm 2013 muốn làm Đại lý cấp 1 của Vietnam bạn phải thế chân 1,2 đến 1,5 tỷ đồng, và còn bị áp đặt doanh số hàng tháng nữa. Cho nên không phải ai cũng là đại lý cấp 1 được. Ngoài ra muốn làm đại lý của các hãng khác cũng cần số tiền không nhỏ, từ vài trăm đến vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ nếu làm đại lý của các hãng nước ngoài (thường các hãng nước ngoài ít có đại lý chính thức tại Việt Nam, cũng sẽ do bên thứ 2 là ngân hàng hoặc công ty tài chính nào đó đứng ra đảm bảo).    Đại lý vé máy bay cấp 2 thì đơn giản hơn, bạn có từ vài chục đến vài trăm triệu cũng có thể mở được. Trong đó bao gồm tiền thế chân cho đại lý cấp 1 từ 10-20 hoặc 30 triệu, nhiều hoặc ít hơn con số này. Số tiền này coi như nạp vào tài khoản trừ dần trong việc bạn xuất vé. Nhưng hãy cân nhắc kỹ thế mạnh của bạn trước khi mở phòng vé nhé. Chúng tôi cũng liệt kê ra một số lợi thế cơ bản nếu bạn muốn mở phòng vé cấp 2 (làm đại lý của cấp 1).

 Cần những thủ tục như thế nào để mở đại lý vé máy bay

Phương diện cá nhân: Bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ sau:

    Sổ Hộ Khẩu ( người đại diện ký hợp đồng)
    Chứng minh nhân dân ( người đại diện ký hợp đồng)
    Hợp đồng nhà  (tất cả đều photo công chứng không quá 10 ngày )
    Và điều chắc chắn phải có là trang bị Internet, vi tính văn phòng của nhân viên phòng vé và các trang bị văn phòng tùy vào từng mô hình kinh doanh của mỗi phòng vé

Phương diện doanh nghiệp:

    Giấy phép kinh doanh
    Sổ Hộ Khẩu ( người đại diện ký hợp đồng)
    Chứng minh nhân dân ( người đại diện ký hợp đồng)
    Hợp đồng nhà  (tất cả đều photo công chứng không quá 10 ngày )
    Các trang bị Văn Phòng cần thiết

Chuyên môn, nghiệp vụ kinh doanh vé máy bay

Thường các đại lý F1 sẽ hướng dẫn cho F2 về những bước cơ bản để book, xuất vé cho khách hàng, nhưng đó chỉ là 50%  kiến thức nếu bạn bắt đầu bước vào nghành vé máy bay, bạn sẽ học thêm được 50% nữa từ khách hàng, từ những va chạm thực tế.

Cơ sở vật chất: đại đa số là F2 tự trang bị tất cả

Tiền ký quỹ: thông thường mức tiền ký quỹ của mỗi F2 giao động thấp nhất từ 20tr ( hai mươi triệu đồng) hoặc cao hơn tùy và chính sách F2 sẽ được hưởng theo mức độ tăng dần của tiền ký quỹ ( F2 được xuất hết số tiền ký quỹ, sau đó tiếp tục nộp ký quỹ để xuất vé)

Lợi nhuận khi bán vé máy bay

Từ tháng 05/2012 thì VNA cũng cung cấp cho đại lý F1 giá Net (giá vé + thuế + phí sân bay + phí admin( jetstar và vietjet)), nên các F1 đại đa số là sẽ cung cấp giá Net cho F2, Đại lý F2 sẽ tự + phí dịch vụ ( còn vấn đề tại sao có những F1 đột phá cho chính sách cao hơn, thì các bạn phải suy nghĩ tại sao cùng lấy vé từ hãng mà chính sách khác nhau, F2 có được hưởng các thủ tục hoàn đổi trả đúng quy định của hãng chưa? Cách phục vụ như thế nào? Các bạn sẽ tự tìm được câu trả lời sau thời gian làm việc và hợp tác). Còn các hãng hàng không Quốc Tế sẽ có hãng được hưởng % hoa hồng hoặc cộng phí dịch vụ.

Phí dịch vụ có quy định là bao nhiêu không? KHÔNG. Khi các anh/chị hay khách hàng ra văn phòng của các hãng hàng không mua vé cũng mất phí dịch vụ nhé. Đây là phí dịch vụ cập nhật 16/02/2016 khi mua tại các văn phòng của hãng.

    Vietnam Airlines: 55.000 vnđ/1 khách/1 chặng với các vé hạng thường và 90.000 vnđ/1 khách/1 chặng đối với hạng thương gia.
    Vietjet : thu 55.000 vnđ/1 khách/1 chặng.
    Jetstar: thu 55.000 vnđ/1 khách/1 chặng.

Đó là các bảng phí ví dụ để anh/chị nắm rõ hơn, còn việc thu khách bao nhiêu phí cho hợp, để tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì anh/chị phải coi lại các yếu tố:

    Dịch vụ mang lại: nếu anh chị mang lại dịch vụ trên cả tuyệt vời thì phí có mắc hơn đôi ba chục chúng tôi thiết nghĩ cũng không đáng để khách hàng quan tâm. Vì chúng tôi đã khảo sát các trang web vé máy bay trực tuyến của 1 số đại lý thì phí dao động từ 35.000 vnđ đến 200.000 VND /1 khách /1 chặng mà khách hàng vẫn mua vé => đại lý cung cấp được cho khách hàng 1 dịch vụ khách hàng cảm thấy hài lòng khi chi trả.
    Thị trườngkinh doanh (nơi anh/chị sẽ  mở đại lý vé máy bay cấp 2):  đây là yếu tố quan trọng nhất, anh/chị phải nắm được thị trường phí dịch vụ nơi mình dự định kinh doanh như thế nào để có thể cạnh tranh với các đại lý khác, sau đó hãy mang lại dịch vụ tuyệt với cho khách hàng chúc các anh/chị thành công trên con đường mình đã chọn.Đăng ký mở đại lý vé máy bay tự hào là đại lý bán vé máy bay uy tín chất lượng với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm qua. Trong bài viết hôm nay Đăng ký mở đại lý vé máy bay xin Chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay Cấp 2, với những thông tin hữu ích này mong rằng sẽ giúp một phần nào đó trong quá trình mở đại lý vé máy bay cấp 2 của mình và mong quá trình hợp diễn ra tốt đẹp.

Mọi thắc mắc về mở đại lý vé máy bay Cấp 2 quý khách xin vui lòng liên hệ qua tổng đài: 0908 090 156 (Ms. Loan)

Quyền lợi khi mở đại lý vé máy bay Cấp 2 tại Đăng ký mở đại lý vé máy bay

– Được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet

– Không phải ký quỹ hoặc bạn có thể ký quỹ

– Không cần nhiều vốn

– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

– Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .

– Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần

– Được đào tạo nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí khi ký hợp đồng
Thủ tục mở đại lý vé máy bay Cấp 2

+ Trước khi đăng ký mở đại lý vé máy bay Cấp 2 quý khách cần chuẩn bị như sau:

+ Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

+ Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấy phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)

+ Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1

Quy trình đặt vé của đại lý vé máy bay cấp 2

– Đại lý cấp 2 tư vấn và nhận thông tin khách hàng đặt vé.

– Đại lý tự book giữ chỗ các hãng, in vé gửi khách và thu tiền

– Xuất vé : Trước khi xuất vé đại lý cấp 2 thanh toán cho Đại lý cấp 1 và báo ticketing xuất vé.

Hình thức thanh toán

+ Để hai bên có thể thanh toán dễ dàng và thuận lợi nhất khi đại lý yêu cầu xuất vé thì quý Đại lý nên lập ít nhất một tài khoản Internet banking.

+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trên đây là những Chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay Cấp 2 từ Đăng ký mở đại lý vé máy bay và chắc chắn sẽ giúp quý khách hiểu phần nào hơn trong việc mở đại lý vé máy bay cấp 2 của mình. Đại lý vé máy bay Đăng ký mở đại lý vé máy bay rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu từ quý khách và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.

Kinh doanh bán vé máy bay là ngành nghề kinh doanh có điều kiện cá nhân muốn kinh doanh bán vé máy bay điều kiện cần là phải có giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp bán vé máy bay theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bán vé máy bay là điều kiện bắt buộc đối với cá nhân khi kinh doanh bán vé máy bay. ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký kinh thành lập công ty bán vé máy bay.

Mời bạn tham khảo chi tiếc bài tư vấn về đăng ký giấy chứng nhận mở công ty bán vé máy bay.

Ngày nay nhu cầu di chuyển của con người bằng phương tiện máy bay ngày càng rộng rãi, nhu cầu mua vé máy bay để sử dụng phương tiện này ngày càng tăng cao nên có nhiều công ty thành lập mở bán vé máy bay cho các hãng máy bay hiện nay thu nhập rất cao từ hoa hồng và lợi nhuận kinh doanh từ bán vé máy bay.

Kinh doanh bán vé máy bay là ngành nghề có điều kiện, cũng như kinh doanh các ngành, nghề khác, phải làm đầy đủ các thủ tục đăng ký thành lập công ty hoặc đại lý bán vé máy bay. Tùy theo mô hình kinh doanh mà người kinh doanh lựa chọn, việc làm thủ tục đăng ký đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để thành lập loại hình công ty phù hợp.

Bước 1: Khách hàng lựa chọn mô hình doanh nghiệp sẽ thành lập

Theo Luật doanh nghiệp 2014 thì có 4 loại mô hình doanh nghiệp để đăng ký thành lập công ty bán vé máy bay: công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn nhiều thành viên, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần. Theo từng điều kiện của khách hàng mà lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với khả năng của mình. Trong 4 loại hình doanh nghiệp theo luật quy định thì có công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn nhiều thành viên là hai mô hình này chủ sở hữu chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn đối với phần vốn mình góp vào công ty, còn hai mô hình còn lại thì chủ sở hữu chịu trách nhiệm vô hạn với toàn bộ tài sản của mình.
Bước 2: Điều kiện để xin giấy phép kinh doanh mở công ty bán vé máy bay

Để kinh doanh bán vé máy bay khách hàng phải có các điều kiện cơ bản sau:

    Có địa điểm văn phòng kinh doanh rõ ràng
    Cá nhân có mối quan hệ khách hàng hiện hữu
    Có khả năng thành thạo tin học văn phòng

Bước 3: Khách hàng cần chủng bị đầy đủ thông tin cần thiết để điền vào hồ sơ đăng ký kinh doanh

    Tên công ty theo luật quy định thì khách hàng có thể tự đặt tên cho công ty mình và phải tuân thủ quy định của pháp luật không được phép trùng với doanh nghiệp khác hay thuộc trường hợp bị cấm của luật.


Đất tân định bến cát
© 2007 - 2022 http://chauau.thamtucantho.com
- Phone: +84-908-744-256